Ở giai đoạn sơ sinh, bé dành phần lớn thời gian để ngủ, vì thế giấc ngủ của con hẳn là điều chúng ta cần lưu tâm nhất. Bé có ngủ ngon thì mới ăn ngon, chơi ngoan, và khỏe mạnh để phát triển. Vì thế chăm sóc giấc ngủ cho bé sơ sinh

Nếu bố mẹ đang tìm đồ chuẩn bị đón bé sơ sinh, hoặc muốn tìm 1 món quà đầy tháng ý nghĩa gửi tặng đến bạn bè, người thân của mình mà vẫn đang băn khoăn, chưa biết nên chọn gì.

Vậy thì bố mẹ hãy tham khảo ngay combo sơ sinh này của Petit Town nhé, bao gồm các sản phẩm thiết thực và phải có nếu nhà mình chuẩn bị đón em bé sơ sinh đó.

Combo sơ sinh 4 món Petit Town

Combo sơ sinh 4 món của Petit Town bao gồm:

  • Gối chống bẹp đầu

  • Gối chặn ruột vỏ đỗ

  • Gối mỏng lót đầu

  • Khăn ủ

Chất liệu vải xô muslin được tuyển chọn kĩ càng, rất mềm mịn, thoáng mát và an toàn cho làn da trẻ sơ sinh. Toàn bộ sản phẩm đều được Petit Town làm thủ công tại xưởng nên bố mẹ cứ yên tâm về chất lượng ạ

Bộ combo sơ sinh 4 món hiện có giá là 550k đi kèm rất nhiều chương trình khuyến mại

Đặc biệt trong tháng này, khi mua combo sơ sinh 4 món Petit Town sẽ freeship, miễn phí thêu tên lên sản phẩm gối chặn và khăn ủ, ngoài ra còn được tặng 1 túi vải xinh xắn để bố mẹ đựng đồ cho bé nữa nhé.

Petit Town cũng có bán lẻ các sản phẩm, tuy nhiên chương trình khuyến mại hiện áp dụng khi mình mua đủ combo 4 món như này nên bố mẹ lưu ý giúp Petit Town nha.

Petit Town mới về rất nhiều mẫu họa tiết mới siêu xinh. Và rất rất nhiều các sản phẩm khác cho bé sơ sinh. Bố mẹ đang quan tâm đến sản phẩm nào hãy cứ inbox để Petit Town gửi mẫu và tư vấn kĩ hơn nhé.

-------------------------------------
Petit Town - For Babies & Kids
17A6 Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 086 535 2290